Gia btc hôm nay trên sàn thương mại quốc tế

Gia btc hôm nay lại có một phiên giao dịch tươi sáng khi chứng kiến các chỉ số đều tăng. Bên cạnh đó, hàng loạt đơn vị tiền tệ khác cũng đang chứng kiến nhiều tín hiệu tích cực, theo đó dự đoán blockchain này sẽ dẫn đến sự tập trung thay vì phân tán.

Diễn biến gia btc hôm nay mới nhất

Kết thúc phiên giao dịch sáng nay ghi nhận vào thời điểm 5h55, giá bitcoin đã bật tăng trở lại khi cán mốc ở mức 7.607,42 USD, tăng 0,88% so với 24 giờ trước. Qua đó khiến cho tổng giá trị thị trường bitcoin đạt 140,19 tỉ USD, chiếm 63,6% tổng giá trị thị trường tiền kĩ thuật số.

Gia btc hôm nay trên sàn thương mại quốc tế

Theo một nguồn tin mới nhất, Binance Smart Chain đang trở thành chuỗi hợp đồng thông minh thứ hai lớn nhất của Binance sau Binance Chain. Chuỗi blockchain này sẽ phù hợp hoàn toàn với Ethereum và bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPOS), hệ thống chính phủ với 21 điểm nút trong mạng lưới do chủ sở hữu Binance coin bình chọn. Chuỗi này bị chỉ trích vì có những tính năng tương tự với Ethreum, và bắt chước EOS DPOS.

Nhận định từ các chuyên gia cho biết, Nền tảng blockchain theo dõi chuỗi cung ứng VeChain dường như vừa hợp tác với nhãn hàng thời trang H&M. Hợp tác này cung cấp khả năng theo dõi dữ liệu chuỗi cung ứng đến khách hàng. H&M tuy chưa khẳng định mối quan hệ hợp tác, nhà đầu tư chính của VeChain đã tính toán mở rộng cách thức hợp tác giữa hai công ty.

Theo myphamkhoang.vn