Gia dau thi truong hom nay tại sàn giao dịch thế giới

Kết thúc phiên giao dịch sáng sớm hôm nay đang chứng kiến việc giá dầu thô thế giới được điều chỉnh về dừng lại mốc 20 USD/thùng nhưng cuối cùng dừng lại ngưỡng dao động từ 19,89 – 19,98 USD/thùng. Giá xăng dầu trong nước vẫn đang ổn định không có nhiều thay đổi so với đợt điều chỉnh trước đó.

Bảng gia dau thi truong hom nay tăng hay giảm

Giá dầu thô ngọt nhẹ WTI giao tháng 5 trên sàn quốc tế chỉ dừng lại ngưỡng là 19,90 USD/thùng dù tăng thêm 0,03 USD; hợp đồng giao tháng 6 ở mức 26,42 USD/thùng. Giá dầu Brent giao tháng 6 cũng tiếp tục nhận thêm tín hiệu tích cực khi bật tăng nhẹ gần 3% thêm 0,84 USD lên 28,66 USD/thùng.

Futures & Indexes Last Last Updated
WTI Crude 24.61 (-536 seconds delay)
Brent Crude 27.24 (-535 seconds delay)
Mars US 20.87 (17 Hours Delay)
Opec Basket 17.51 (1 Day Delay)

Theo đánh giá các chuyên gia, OPEC+ đang cố gắng đẩy giá dầu tăng trở lại nhưng đã không được như kỳ vọng khi chứng kiến việc giá dầu thô trên thế giới vẫn chưa tăng giảm bất thường và có dấu hiệu hỗn loạn.

Chuyên gia Cieszynski trên MarketWatch cho biết, ngành công nghiệp đang có tín hiệu tăng, dự trữ dầu thô nhảy vọt, quan trọng hơn là xu hướng thay đổi hàng tuần, các lệnh hạn chế đi lại cùng với tăng trưởng GDP thấp có thể tiếp tục gây sức ép lên dầu.

Gia dau thi truong hom nay tại sàn giao dịch thế giới

Theo báo cáo của Cơ quan Năng lượng Mỹ, dầu thô dự trữ ở Mỹ trong tuần thứ 12 được dự báo liên tiếp tăng lên 503,6 triệu thùng, nhiều hơn 19,2 triệu thùng so với tuần trước. Theo đó, việc hạn chế đi lại thời gian qua do ảnh hưởng đại dịch Covid-19 khiến sản lượng dầu thế giới dư cung. Nhiều phân tích cho thấy, giá dầu có thể tiếp tục trượt dốc đến cuối tháng 5.

Theo myphamkhoang.vn