Lịch cúp điện Phú Quốc ngày hôm nay: Thay đổi ngày, giờ cắt điện mới

Lịch cúp điện có thể thay đổi đột xuất do sự cố sẽ không thông báo trước. Nhằm đảm bảo và duy trì cho việc sửa chữa hệ thống đường lưới điện điện đúng lịch trình, công ty điện lực Kiên Giang đã đưa ra danh sách ngày cúp, thời gian địa điểm cúp để người dân nắm rõ và sắp xếp thuận tiện cho việc buôn bán sinh hoạt. Dưới đây là lịch cúp Phú Quốc ngày hôm nay, cập nhật lịch mới nhất và đột xuất.

Xem thêm: Lịch cúp điện Đà Nẵng

lịch cúp Phú Quốc ngày hôm nay

Lịch cúp điện Phú Quốc mới nhất ngày hôm nay

Vào những ngày khí hậu mát mẻ, ôn hòa, mưa đều, thì vấn đề cúp điện sẽ không ảnh hưởng quá nhiều, nếu như thời gian cúp điện ngắn hơn. Nhưng nếu khí hậu nắng nóng, lại còn bị cúp điện lâu, thì sẽ gây trở ngại rất lớn đến cho người dân.

Chính vì thế, Công ty điện lực Phú Quốc đã thông báo sớm đến cho bà con địa phương nắm bắt kịp thời lịch thông báo chính xác. Để thích ứng cho vấn đề sinh hoạt cũng như các hoạt động kinh doanh.

Lịch cúp điện Phú Quốc mới nhất

Điện lực Thời gian Phạm vi mất điện Lý do
Ngày: Thứ Sáu 28/02/2020
Phú Quốc 08h30 – 13h00 Khu phố 5, 6, 9, 10 thị trấn Dương Đông. Một phần ấp Suối Đá xã Dương Tơ. Khu vực xã Cửa Dương và một phần khu vực xã Cửa Cạn. Lắp LA tuyến 476PQ.
Khu vực Xóm Mới, xã Bãi Thơm. Lắp 03LTD PĐ Cây Thông Trong, tuyến 476PQ.

Trên đây là thông tin lịch cúp điện Phú Quốc hôm nay mới nhất, mời các bạn xem chi tiết và cập nhật đầy đủ lịch cúp điện để biết thêm chi tiết.

ĐỌC THÊM: Lịch cúp điện quận Tân Phú hôm nay: Tạm ngừng cung cấp điện ở một số khu vực