Nên đọc những sách đầu tư chứng khoán cơ bản nhất nào

Bạn đang có kế hoạch để đầu tư chứng khoán trong tương lai. Vậy bạn cần nên đọc sách gì, Tư duy ra sao và cách phân tích kĩ thuật thì đọc sách gì? Đó chắc hẳn là những thắc mắc mà đa phần nhiều người khi mới bắt đầu đều đang có chung suy nghĩ như bạn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho người đọc về các cuốn sách đầu tư chứng khoán cần thiết nhất từ các chuyên gia hoặc tỷ phú chứng khoán trên thế giới.

Top những sách đầu tư chứng khoán quan trọng bạn cần nên mua để trong tủ

Theo nhận định và đánh giá từ các chuyên gia thì chứng khoán là một cuộc chơi có tổng âm, lợi nhuận của người này là thua lỗ của người kia. Vì thế để thật sự trở thành một chuyên gia thật thụ trong nghề đòi hỏi người tham gia cần phải có đủ kiến thức sâu, rộng và khả năng phân tích tuyệt vời để đưa ra quyết định cuối cùng có nên đầu tư hay giao dịch mua bán trước khi nhận bài học thất bại cay đắng.

Nên đọc những sách đầu tư chứng khoán cơ bản nhất nào

Nhằm giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cũng như có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian tự tìm hiểu, mày mò và rút kinh nghiệm trên thị trường. Bạn rất may mắn vì đã có nhiều người nhận những thất bại trước đó và viết ra các cuốn sách cho bạn tham khảo dưới đây nhé.

1. Ngày Đòi Nợ (Pay Back Time) – Phil Town

2. Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – Guy Spier

3. Nghệ thuật đầu tư Dhandho – Mohnish Pabrai

4. Trên đỉnh phố Wall – Peter Lynch

5. Warren Buffett – Quá trình hình thành một nhà đại tư bản Mỹ – Roger lowenstein

6. Bộ sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán (How To Make Money In Stock) phiên bản mới + Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM Cho Người Mới Bắt Đầu – William O’neil, Mathhew Galgani

7. Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống – Alexander Elder

8. Người Đàn Ông Đánh Bại Mọi Thị Trường: từ sòng bạc Las Vegas tới phố Wall – Edward Thorp

Trên đây chỉ là những cuốn sách tiêu biểu được nhiều người săn đón và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Bạn cũng có thể tìm thêm các cuốn khác nếu cảm thấy thích nhé.

Theo myphamkhoang.vn