Thông tin về giá btc (bitcoin) chính xác nhất

Gia btc ngày hôm nay đang chứng kiến việc nhiều tín hiệu tích cực khiến các chỉ số giao dịch tăng trở lại sau khi có thông tin về bản cáo bạch “Binance Smart Chain” sẽ dẫn đến sự tập trung thay vì phân tán khiến cho cộng đồng dư luận bàn tán xôn xao.

Biểu đồ gia btc (tiền ảo bitcoin) hiện tại 

Theo ghi nhận vào thời điểm 5h55, chỉ số giao dịch đồng tiền kĩ thuật số bitcoin đã bật nhả lên mức mới 7.607,42 USD, tăng khoảng 0,88% so với ngày hôm qua giúp tổng giá trị thị trường bitcoin đạt 140,19 tỉ USD, chiếm 63,6% tổng giá trị thị trường tiền kĩ thuật số.

Gia btc hôm nay trên sàn thương mại quốc tế

Binance Smart Chain sẽ là một trong các chuỗi hợp đồng thông minh thứ hai lớn nhất của Binance sau Binance Chain và hoàn toàn phù hợp với Ethereum cùng những bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPOS), hệ thống chính phủ với 21 điểm nút trong mạng lưới do chủ sở hữu Binance coin bình chọn. Tuy nhiên, bên cạnh các thông tin mới chuỗi này cũng đang gặp nhiều vấn đề và bị chỉ trích vì có những tính năng tương tự với Ethreum, và bắt chước EOS DPOS.

Nhận định từ các chuyên gia cho biết, Nền tảng blockchain theo dõi chuỗi cung ứng VeChain dường như vừa hợp tác với nhãn hàng thời trang H&M. Hợp tác này cung cấp khả năng theo dõi dữ liệu chuỗi cung ứng đến khách hàng. H&M tuy chưa khẳng định mối quan hệ hợp tác, nhà đầu tư chính của VeChain đã tính toán mở rộng cách thức hợp tác giữa hai công ty.

Theo myphamkhoang.vn